KHOA PHỤ SẢN

KHOA PHỤ SẢN

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Khoa Phụ Sản là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa, Điều dưỡng, Hộ sinh có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo.

Theo đó, hiện nay Khoa Phụ Sản có 20 nhân viên trong đó có 5 Bác sĩ Chuyên khoa 1, 15 nữ hộ sinh và điều dưỡng trình độ cao đẳng và đại học, tham gia khám, chữa bệnh ngoại trú, nội trú và quản lý thai nghén. Khoa Phụ Sản - Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ luôn là lựa chọn đầu tiên của các bà mẹ tại khu vực tỉnh Quảng Nam nói chung và thành phố Tam Kỳ nói riêng.

Được đầu tư đồng bộ các trang thiết bị và máy móc hiện đại, thường xuyên ứng dụng các kỹ thuật y tế tiên tiến trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ và sản phụ, đồng thời sở hữu lợi thế cơ sở vật chất cao cấp, vị trí thuận tiện, Khoa Phụ Sản đã và đang tiếp đón, khám chữa bệnh trung bình 1 tháng hơn 300 ca khám thai kỳ, hơn 250 ca khám phụ khoa, gần 200 ca sinh đẻ…

2. ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ luôn tự hào là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ không chỉ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, mà còn tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người. Các bác sĩ tại Sài Gòn Tam Kỳ từng giữ vị trí và trọng trách ở các Bệnh viện công danh tiếng với uy tín và tài năng đã được khẳng định.

Tổng số 20 nhân viên, trong đó BS CKI Nguyễn Đức Ly là trưởng khoa và 4 BS CKI điều trị cùng 15 nữ hộ sinh và điều dưỡng trình độ cao đẳng và đại học. 

3. CÁC DỊCH VỤ TẠI KHOA PHỤ SẢN

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Khoa Phụ Sản - Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ luôn TẬN TÂM - THẤU HIỂU - CHĂM SÓC để đem lại sự yên tâm trong suốt hành trình điều trị và khám chữa bệnh, giúp thai phụ hoàn toàn an tâm từ đầu thai kỳ cho tới lúc sinh và cả trong thời gian hậu sản.

- Khám, điều trị và chăm sóc cho người bệnh thuộc lĩnh vực sản khoa.

- Khám và chăm sóc thai kỳ toàn diện, quản lý thai nghén, điều trị các bệnh sản khoa, thực hiện theo dõi, đỡ đẻ thường, đẻ khó, phẫu thuật lấy thai, và phẫu thuật sản khoa khác.

- Khám sàng lọc, chẩn đoán trước sinh, sơ sinh.

- Chăm sóc, tư vấn, giáo dục sức khỏe sinh sản, nuôi con bằng sữa mẹ.

- Cùng các nghiệp vụ chuyên môn khác.

4. CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI KHOA PHỤ SẢN

Dưới nền tảng trực thuộc Tập đoàn Y Khoa Sài Gòn, một trong những hệ thống y tế ngoài công lập lớn và uy tín nhất Việt Nam, các công nghệ điều trị, cơ sở vật chất khám chữa bệnh tốt nhất đều được ứng dụng tại Khoa Phụ Sản - Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giúp phụ nữ giải tỏa nỗi lo lắng về các bệnh lý phụ khoa và sức khỏe sinh sản tốt nhất cho phụ nữ.

Với hơn 5 máy theo dõi tim thai (Monitoring sản khoa), các máy siêu âm thế hệ mới nhất,… sẽ giúp các Bác sĩ có cơ sở để đánh giá có tính chất hệ thống và toàn diện trong quá trình theo dõi thai kỳ cho bệnh nhân/khách hàng.

Khoa Phụ Sản còn được đầu tư Hệ thống giường sinh cao cấp; Phòng dịch vụ khép kín đạt chất lượng 3 sao; Các dịch vụ massage y khoa cho mẹ và bé, dịch vụ xông hơi, gội đầu sau sinh; Dịch vụ kích sữa về nhiều cho mẹ sau sinh; Tắm bé tại giường… giúp bệnh nhân/khách hàng có những trải nghiệm hài lòng nhất.

Các em bé sẽ được thực hiện phương pháp tiếp xúc da kề da sau sinh (hay còn gọi là phương pháp Kangaroo) không chỉ giúp tăng cường sức khỏe cho bé mà còn làm giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ sinh non hoặc nhẹ cân theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới WHO; Sàng lọc sơ sinh; Thực hiện chương trình tiêm ngừa vaccine viêm gan B cho trẻ, tiêm huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh;…

Ngoài ra, bắt kịp xu thế chung và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu sử dụng dịch vụ chất lượng cao của người dân, Khoa Phụ Sản - Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ còn ứng dụng công nghệ Plasma lạnh hiện đại, hỗ trợ làm lành cuống rốn cho trẻ sơ sinh và hỗ trợ làm lành vết thương “thần tốc” sau phẫu thuật sản phụ khoa. Đây là phương pháp ưu việt, an toàn, hỗ trợ toàn diện công tác chăm sóc sức khỏe cho mẹ và trẻ sơ sinh.

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ tại Khoa Phụ Sản- Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ luôn tư vấn kỹ lưỡng, đáp ứng nhu cầu của từng bệnh nhân/khách hàng, đồng hành cùng bệnh nhân/khách hàng trong những thời khắc quan trọng nhất với mong muốn giúp cho bệnh nhân/khách hàng được hưởng các dịch vụ y tế cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN