1. GIỚI THIỆU CHUNG

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ tọa lạc tại Lô A50 Trương Chí Cương, Phường Hòa Thuận, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam. Không phân biệt nơi đăng ký ban đầu, Bệnh viện tiếp nhận và đảm bảo quyền lợi bảo hiểm y tế cho mọi loại thẻ BHYT trên toàn quốc.

Thành lập năm 2013 với tiền thân là Bệnh viện Thái Bình Dương Tam Kỳ, tháng 10/2020, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ chính thức gia nhập Tập đoàn Y Khoa Sài Gòn - một trong những Tập đoàn Y tế tư nhân lớn nhất tại Việt Nam. Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ được đầu tư máy móc thiết bị y tế hiện đại; đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại địa phương, cùng nhiều bác sĩ giỏi được Tập đoàn Y khoa Sài Gòn tuyển chọn trên khắp cả nước. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp với định hướng "Thấu hiểu bằng trái tim, yêu thương bằng hành động" chúng tôi tự hào là sự lựa chọn uy tín cho cộng đồng trong việc chăm sóc sức khỏe.

 

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ tọa lạc tại Lô A50 Trương Chí Cương, P. Hòa Thuận, TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ chuyên khám và điều trị đa khoa với nhiều chuyên khoa mũi nhọn:

  • Khoa Phụ Sản: Khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu tỉnh Quảng Nam với dịch vụ sinh không đau, chiếu tia Plasma lạnh giúp làm lành vết thương cho mẹ và bé, đặc biệt dịch vụ trị liệu sau sinh bằng phương pháp y học cổ truyền giúp mẹ giảm căng thẳng trong thời kỳ mang thai.
  • Khoa Ngoại: Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị phẫu thuật, kết hợp hệ thống phòng mổ vô khuẩn, máy nội soi hiện đại và những trang thiết bị tân tiến khác.
  • Khoa Nội - Nhi: Khu nội trú sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, không gian yên tĩnh, tràn ngập ánh sáng tự nhiên giúp bệnh nhân giảm bớt lo lắng, căng thẳng trong thời gian nằm viện. 
  • Khoa Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng: Chuyên khám và điều trị các bệnh mãn tính, xương khớp, thần kinh bằng phương pháp đông y khoa học.
  • Khoa Cận lâm sàng: Bao gồm các phòng chức năng Siêu âm/ Xét nghiệm/ X-quang/ Điện tim… với trang thiết bị nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Anh, Đức, Nhật hỗ trợ trong việc chẩn đoán chính xác và tiết kiệm thời gian.
  • Khoa Gây mê Hồi sức: Gồm 11 giường bệnh được trang bị hệ thống theo dõi, chăm sóc và quản lý đau hậu phẫu cho người bệnh trước khi được chuyển sang khu lưu viện tổng hợp hoặc lưu viện trong ngày

 

2. SỨ MỆNH

Luôn cam kết là nơi điều trị và chăm sóc người bệnh tốt nhất bằng cách ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, chất lượng y khoa chuẩn mực và an toàn chất lượng.

 

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Trong năm 2021, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ đã định hình 06 giá trị cốt lõi, gọi tắt là P-CARES, là nền tảng và chuẩn mực cho mọi hoạt động, bao gồm:

Patient Centricity – Bệnh nhân là trung tâm

Chúng ta đồng hành cùng bệnh nhân, nỗ lực thấu hiểu nhu cầu của bệnh nhân và cung cấp những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Mọi hoạt động của chúng ta đều đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

Compliance – Tuân thủ các quy định & chuẩn mực

Chúng ta suy nghĩ điều đúng và làm điều đúng. Mọi hành động của chúng ta đều hướng đến sự chính trực và minh bạch trên phương châm bệnh nhân là trung tâm và sử dụng các chính sách, chuẩn mực của Tập đoàn làm định hướng hoạt động.

Accountability – Tinh thần trách nhiệm

Chúng ta chịu trách nhiệm với người bệnh, với đồng nghiệp, với tổ chức, với bản thân chúng ta và với các kết quả của chính mình tạo ra. Chúng ta trân trọng và thực hiện đúng các cam kết với người bệnh và với nhau vì mục tiêu chung.

Respect – Tôn trọng & đoàn kết

Chúng ta trân trọng sự đa dạng và các giá trị, phẩm giá của mỗi người. Chúng ta luôn cố gắng để thấu hiểu và lắng nghe một cách tích cực những mối quan tâm và quan điểm của người khác. Cùng nhau, chúng ta hợp tác giải quyết các vấn đề trên cơ sở tôn trọng các cá nhân.

Excellence – Chuẩn mực xuất sắc

Chúng ta luôn tìm kiếm những cách thức mới và tốt hơn để không ngừng phát triển và cải tiến liên tục. Chúng ta tập trung vào những điều tích cực và những hành động có thể thực hiện để phát triển hướng đến những chuẩn mực xuất sắc.

Sympathy – Sự thấu cảm

Chúng ta thấu hiểu bằng trái tim và yêu thương bằng hành động. Chúng ta luôn đặt mình vào vị trí của người khác để cảm nhận những gì người khác cảm nhận và thấu hiểu những điều người khác suy nghĩ.

4. TẦM NHÌN

Trở thành bệnh viện ngoài công lập hàng đầu của khu vực Trung Trung Bộ được cộng đồng tín nhiệm trên cơ sở cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.