KHOA RĂNG - HÀM - MẶT

KHOA RĂNG - HÀM - MẶT

1. GIỚI THIỆU:

Trải qua những năm tháng xây dựng và phát triển của bệnh viện, dưới sự quan tâm, chỉ đạo của Ban lãnh đạo bệnh viện, với sự đoàn kết, nhất trí của tập thể cán bộ nhân viên. Khoa Răng - Hàm - Mặt đã vượt qua khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Khoa Răng - Hàm - Mặt luôn khẳng định vị trí là bộ mặt của bệnh viện, là địa chỉ tin cậy trong ngành y tế và người bệnh trong công tác khám chữa bệnh.

Khoa Răng - Hàm - Mặt tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ với đội ngũ tập thể bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt tình, chu đáo nhằm chẩn đoán bệnh nhanh chóng đi đến điều trị dứt khoát, hiệu quả không xảy ra bất cứ sai sót chuyên môn.

Khi đến khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam kỳ, người bệnh được thăm khám, chẩn đoán và xử trí những trường hợp khám cấp cứu. Đối với những trường hợp bệnh nặng sẽ tiến hành sơ cứu ngay tại khoa Răng - Hàm - Mặt.

Tiếp đến bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các bước kiểm tra, xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng thể cho bệnh nhân.

Với không gian sạch sẽ, thoáng đãng cùng đội bác sĩ có chuyên môn, thiết bị hiện đại đầy đủ và thái độ luôn ân cần, thân thiện người bệnh đến khám sẽ được tư vấn, chăm sóc chu đáo và an tâm.

2. TRANG THIẾT BỊ:

Khoa Răng - Hàm - Mặt tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ hiện có 7 ghế nha và 1 phòng Xquang KTS phòng được trang bị những trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang và đội ngũ nhân viên ân cần chu đáo, khoa Răng - Hàm - Mặt luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho quý khách.

     Cùng với định hướng phát triển:

  • Không ngừng cải tiến quy trình
  • Hoàn thiện các dịch vụ
  • Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
  • Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân

3. DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ:

  • Nhổ răng khôn
  • Điều trị tủy răng
  • Phục hình răng cố định và tháo lắp
  • Trám răng thẩm mỹ
  • Với quy trình khám bệnh đơn giản, thủ tục nhanh gọn, không để bệnh nhân phải chờ lâu, phần lớn kết thúc quy trình khám bệnh ngoại trú trong ngày. Nhằm phục vụ tốt nhất cho người bệnh, giảm thời gian chờ đợi khám và điều trị.

4. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ:

Khoa Răng - Hàm - Mặt tiếp nhận khám tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm nhiệt tình, tận tâm, phụ trách, đảm bảo công tác khám, chẩn đoán, điều trị kịp thời và tư vấn chăm sóc sức khỏe. Với mong muốn và nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Luôn đặt sức khỏe và quyền lợi của người bệnh là ưu tiên hàng đầu.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN