KHOA NỘI

KHOA NỘI

1. GIỚI THIỆU

Khoa Nội Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ được thành lập vào năm 2013 với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm kinh nghiệm, tận tình với người bệnh, có tinh thần trách nhiệm cao.

Mỗi năm khoa Nội nhận điều trị khoảng 3 nghìn lượt người bệnh trên tổng số 41 giường bệnh. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng làm việc tận tâm 24/7 nhằm mang đến cho người bệnh dịch vụ chăm sóc y tế chuẩn mực và hài lòng nhất.

Dịch vụ nội trú với hệ thống phòng bệnh tiện nghi và sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị cùng các dịch vụ y tế chăm sóc người bệnh toàn diện và chu đáo, không gian yên tĩnh đem lại sự thoải mái, an tâm cho người bệnh và thân nhân.

2. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Hiện tại tổng số nhân viên 18 CBCNV trong đó:

- Trưởng khoa: Thạc sĩ - Bác sĩ Nội trú Trần Thị Vân Anh, tốt nghiệp năm 2003 và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vấn đề nội khoa.

- Bác sĩ: 09 (01 Tiến sĩ.Bác sĩ;  01 Thạc sĩ.Bác sĩ Nội trú;  01 Thạc sĩ.Bác sĩ chuyên khoa II; Thạc sĩ Bác sĩ; 03 Bác sĩ chuyên khoa I; 01 Bác sĩ)

- Điều dưỡng: 09  (07 CĐ ĐD;  02 Trung cấp)

3. TRANG THIẾT BỊ

- ECG tại giường

- Máy khí dung

- Monitor tại giường

- Máy đo đường huyết

- Bơm tiệm điện

- Máy hút dịch

4. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

Tiếp nhận khám và điều trị nội trú tất cả các bệnh nội khoa, nhi khoa như: Tim mạch, Nội tiết, Cơ xương khớp, Hô hấp, Tiêu hóa, Gan mật, Tiết niệu, Thần kinh, Nhi sơ sinh...

- Chăm sóc và điều trị lâu dài cho người bệnh bị bệnh nội tiết mạn tính như Đái tháo đường...

- Phối hợp chặt chẽ với các khoa phòng liên quan như Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh... để chẩn đoán chính xác. Từ đó tư vấn và theo dõi điều trị cho người bệnh một cách hiệu quả nhất.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN