TẦM SOÁT SỨC KHỎE TỔNG QUÁT ĐỊNH KỲ HẰNG NĂM CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH VÀNG PHƯỚC SƠN

TẦM SOÁT SỨC KHỎE TỔNG QUÁT ĐỊNH KỲ HẰNG NĂM CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH VÀNG PHƯỚC SƠN
TẦM SOÁT SỨC KHỎE TỔNG QUÁT ĐỊNH KỲ HẰNG NĂM CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH VÀNG PHƯỚC SƠN
 
👨‍🔧 Nhân lực là nguồn tài sản quý giá của doanh nghiệp, hiểu và quan tâm đến đời sống cán bộ công nhân viên. Công ty TNHH Vàng Phước Sơn đã phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ khám sức khỏe tổng quát cho toàn bộ đội ngũ nhân viên của công ty.
 
 
👨‍⚕️ Liên tục trong hai ngày 28 - 29/05/2024 đội ngũ Y Bác sĩ và nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ đã thăm khám cho gần 800 cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Vàng Phước Sơn. Qua quá trình thăm khám và tầm soát sức khỏe tổng quát, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ đã hiểu rõ hơn những mong muốn được thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm của người lao động. Cũng như phát hiện ra nhiều trường hợp có những dấu hiệu sức khỏe bất thường, để đưa ra các chỉ định điều trị và khuyến cáo, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe toàn diện.
💚 Với sứ mệnh kiện tạo nền tảng sức khỏe vàng, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ không ngừng cải tiến liên tục để mang đến cho doanh nghiệp và khách hàng dịch vụ y tế chất lượng cao. Cùng nhiều gói dịch vụ tầm soát sức khỏe đa dạng, để khách hàng và doanh nghiệp lựa chọn.
🫶 Dù doanh nghiệp bạn ở đâu, nơi miền biển xa xôi, hay núi đồi cách trở. Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ sẽ không ngại đường xa nắng gió, vượt hàng trăm km để mang đến cho quý doanh nghiệp những trải nghiệm về dịch vụ y tế chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe toàn diện cho người lao động.
 
🍀 Quý doanh nghiệp thực hiện khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho người lao động. Hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất!
-----------------
🏥BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN TAM KỲ
- Địa chỉ: Lô A50 Trương Chí Cương, P. Hoà Thuận, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
- Cấp cứu: 1900 966 910
- Tổng đài: 02353 97 97 97

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN