KHÔNG KHÍ HÀO HỨNG TRONG LỚP HỌC TIỀN SẢN THÁNG 6 “Tiếp Sức Cho Hành Trình Mẹ Sinh”

KHÔNG KHÍ HÀO HỨNG TRONG LỚP HỌC TIỀN SẢN THÁNG 6 “Tiếp Sức Cho Hành Trình Mẹ Sinh”
 
❤ Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ hạnh phúc khi được đồng hành cùng Mẹ trong hành trình mang thai và sinh bé. Hiểu những nỗi lắng lo của mẹ trong suốt quá trình thai kỳ, có nhiều thay đổi cả về sức khỏe lẫn tâm lý. Bệnh viện đã thực hiện tổ chức Lớp Học Tiền Sản định kỳ hàng tháng để giúp ba mẹ được cập nhập thật nhiều các kiến thức chuẩn y khoa về chăm sóc thai kỳ, cũng như chăm sóc mẹ và bé.
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản
 
🤰 Ngày 22/06 vừa qua, bệnh viện vừa tổ chức thành công lớp học tiền sản tháng 6, với sự tham gia của gần 40 mẹ bầu cùng gia đình đã hưởng ứng nhiệt tình và trao đổi chia sẻ trong lớp học. Bệnh viện xin gửi lời cảm đến các ba mẹ, ekip tổ chức và đặc biệt là hai diễn giả, đã mang đến kiến thức bổ ích đến các mẹ bầu.
- Bác sĩ CKI Bùi Thị Ánh Dung - Khoa Sản - Phụ
- Thạc sĩ bác sĩ Đặng Thị Mỹ Duyên - Khoa Nhi
Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản
💚 Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ tự hào khi mang đến dịch vụ khám và sinh trọn gói chất lượng cao, với sở hữu cơ sở vật chất, phòng sinh và lưu trú hiện đại, đội ngũ bác sĩ, nữ hộ sinh giỏi chuyên môn, cùng nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp. Khoa Sản - Phụ Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ chắc chắn là điểm đến trọn vẹn cho hành trình đi sinh của mẹ, để tận hưởng một thai kỳ hạnh phúc, an tâm chào đón con yêu.
Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về ‎15 người và ‎văn bản cho biết '‎BÊNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN TAM KỲ LỚP LỚPHỌCTIÊNSANTHÁNG6 Hoc TIỀN SẢN THÁNG Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Tam Kỳ KHO MẬT BÁCSI sĨ CỦA BẠN RICNYOLRDCCTON RNOANYOLF す。 דונעבה ※本 dakhoasaigontamky.com‎'‎‎
Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản cho biết 'BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN TAM KỲ LỚP HỌC TIỀN SẢN THÁNG PHỌCTIÊNSÂNTHÁNG6 6 Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Tam Ky CUA CUABAN BAN A4CNCEH.COET ቆርስንጣ0ር 品油 dakhoasaigontamky.com'
Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản
📸 Hãy cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng yêu, vui vẻ và sôi nổi trong Lớp Học Tiền Sản Tháng 6, và đăng ký tham gia Lớp Học Tiền Sản Tháng 7 mẹ nhé!
Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người, sản phẩm chăm sóc tóc và văn bản cho biết 'BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN TAM KỲ LỚP Hoc TIỀN SẢN THÁNG PHỌCTIÊNSÂNTHÁNG6 6 Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Tam Ky BỆNH VIỄN ĐA KHO SÀI GÒN TAM KY ป่ย,ยาลัย BYDICS GónT 1 성 วา 二酒 ล้ตอ dakhoasaigontamky.com'
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
💬 Tư vấn dịch vụ khám và sinh trọn gói nhắn tin ngay cho fanpage bệnh viện hoặc gọi hotline để được chăm sóc nhanh nhất!
-----------------
🏥BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN TAM KỲ
- Địa chỉ: Lô A50 Trương Chí Cương, P. Hoà Thuận, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
- Cấp cứu: 1900 966 910
- Tổng đài: 02353 97 97 97

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN